เตรียมพร้อมก่อนสอบ Digital SAT

ติดตั้งแอปฯ BLUEBOOK เตรียมพร้อมก่อนสอบ Digital SAT

กำลังเตรียมสอบ Digital SAT ใช่มั้ยคะน้องๆ ? วันนี้พี่จะพาพวกเรามาเตรียมพร้อมกัน! 1 เดือนก่อนสอบนี้ นอกจากติวเนื้อหาเข้มข้นแล้ว ต้องทำอะไรที่สำคัญๆ อีกบ้าง? ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงมาอ่านไปพร้อมๆ กันเล้ยย

สิ่งที่น้องๆ ต้องเตรียมล่วงหน้าก่อนวันสอบ (ห้ามลืมเด็ดขาด)

✅Step 1:
ระหว่าง 1 เดือนก่อนสอบนี้ น้องๆ  จะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชั่น Bluebook ไว้ล่วงหน้าค่ะ น้องๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่  Link นี้เลยน้าา 

✅Step 2:
ลงทะเบียนเลือกสนามสอบ และจองที่นั่งในรอบที่ต้องการสอบ พี่แนะนำว่าขั้นตอนนี้ยิ่งเตรียมพร้อมก่อนใคร ยิ่งได้เปรียบ! เพราะว่าที่นั่งในบางสนามสอบเต็มไวมากๆ เลยค่ะ

✅Step 3:
ฝึกทำ Practice test ได้ฟรี บนแอปพลิเคชั่น Bluebook ตรงนี้พี่อยากแนะนำให้น้องๆ ทุกคนลองเข้าไปทำดูน้า เพราะว่ามีแบบฝึกหัดให้ได้ลองทำครบทุกพาร์ทของข้อสอบเลยค่ะ และก็เพื่อให้น้องๆ ได้ทบทวนติวเข้มก่อนสอบ จะได้คุ้นชินกับรูปแบบข้อสอบ ช่วยเซฟเวลาตอนสอบจริงนั่นเอง

✅Step 4:
ตั้งค่าการสอบบนแอปพลิเคชั่น Bluebook และ Print ใบ Admission ticket (ต้องทำขั้นตอนนี้อย่างน้อย 5 วันก่อนสอบน้า)

✅Step 5:
และสุดท้าย! สำคัญที่สุดเลยคือควรพักผ่อนอย่างเต็มที่ เดินทางไปถึงสนามสอบให้ตรงเวลาค่ะ

1 เดือนเต็มๆ กับการติวสอบนี้ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนที่มีใจมุ่งมั่น ขอให้น้องเต็มที่ในทุกๆ วัน แต่ก็อย่ากดดันตัวเองเกินไปนะคะ ติวบ้าง พักบ้าง เว้นช่วงเติมพลังงานให้ร่างกายด้วยน้าา เพราะถ้ากายและใจแข็งแรง วันสอบจริงก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว ทำให้เต็มที่ที่สุดไปเล้ยยและถ้าอยากมีผู้ช่วยติวเข้มเร่งลัดก่อนสอบ The Advisor มีคอร์สติว SAT เริ่มตั้งแต่เริ่มต้นปรับพื้นฐานสำหรับน้องๆ ที่ยังไม่เคยไปสอบ SAT มาก่อน หรือน้องๆ ที่ต้องการปรับพื้นฐาน จนไปถึงคอร์สติวเข้มเร่งลัดก่อนสอบสำหรับน้องๆ ที่มีพื้นฐานแล้ว ต้องการติวฟิตตะลุยโจทย์ สนใจคอร์ส SAT คลิกดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยนะคะ

Digital SAT