ชี้เป้า 6 เว็บฝึกทำข้อสอบ GED ฟรี

เชื่อว่ามีน้อง ๆ หลายคนอยากลองทำข้อสอบ GED เยอะ ๆ เเต่ก็ไม่อยากเสียเงิน วันนี้พี่เลยจะมาชี้เป้า 6 เว็บไซต์ที่มีข้อสอบ GED แบบ Online ไว้ให้ฝึกทำแบบฟรี ๆ ครบทุกรายวิชา เพื่อให้น้อง ๆ ได้ทดสอบฝึมือก่อนลงสนามจริง น้อง ๆ คนไหนกำลังเตรียมตัวสอบ GED อยู่ อย่ารอช้าเลยค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่า

6 เว็บฝึกทำข้อสอบ GED practice test ฟรี

แหล่งข้อสอบ GED

1. GED

เริ่มต้นด้วย GED เว็บไซต์ทางการของ GED ข้อสอบ GED จึงมีความเหมือนจริงมาก ๆ แต่เวลาทำข้อสอบ น้อง ๆ จะต้องจับเวลาเองนะคะ หลังจากทำเสร็จจะไม่มีคะแนนให้ แต่มีอธิบายคำตอบทั้งข้อที่ถูก และข้อที่ผิดว่าผิดตรงไหน ทำไมจึงผิด นอกจากข้อสอบ GED แล้วยังมีมีทั้งข้อมูลสำหรับการสอบ GED ทั้งหมดครบถ้วนทุกประเด็นที่ควรรู้ น้อง ๆ สามารถอ่านทำความเข้าใจได้ง่ายเลยค่ะ

2. GED Practice Questions

GED Practice Questions เว็บไซต์นี้พี่แนะนำมาก ๆ เพราะโจทย์อัปเดตสม่ำเสมอ มีให้ข้อสอบ GED ให้เลือกทำหลายชุด น้อง ๆ สามารถเลือกฝึกทำได้ตามใจชอบ หลังทำเสร็จมีคำอธิบายทั้งคำตอบที่ถูก และคำตอบที่ผิด พาร์ท Reading น้อง ๆ สามารถจดศัพท์ไปท่องได้เลย เพราะคำศัพท์ยาก ๆ เพียบ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคเเละเคล็ดลับวิธีการเขียนให้ถูกต้องอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ฝึกทำข้อสอบ GED ที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

3. GED Practice Test

GED Practice Test เว็บไซต์นี้โจทย์ข้อสอบ GED จะเหมือนกับโจทย์ในห้องสอบเลย โดยจะมีโจทย์ครบทั้ง 4 วิชา ข้อไหนตอบผิดจะมีคำอธิบายละเอียด นอกจากนี้ยังมีเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับการเขียน น้อง ๆ คนไหนยังเขียนไม่เก่ง เว็บไซต์นี้ตอบโจทย์มาก ๆ เหมาะมาก ๆ

4. Mometrix

Mometrix เป็นเว็บไซต์ฝึกทำข้อสอบ GED ที่เหมือนอยู่ในห้องสอบจริง เพราะไม่ได้แยกรายวิชาให้เรานะคะ จะเป็นข้อสอบรวมเหมือนของจริงเลย โดยเอาโจทย์ข้อสอบ GED เก่า ๆ มาให้เราลองทำดู มีครบทั้ง 4 วิชา พร้อมเฉลยและคำอธิบายทั้งข้อที่ผิดและข้อที่ถูก ใครอยากฝึกฝีมือพี่แนะนำเว็บไซต์นี้เลยค่ะ

ฝึกทำข้อสอบ GED

5. Test-Guide

Test-Guide เว็บไซต์นี้จะมีทั้งแบบรวมทุกวิชา และแยกรายวิชาให้เราลองทำค่ะ เป็นข้อสอบ GED เก่าที่คล้ายกับข้อสอบปัจจุบันมาก ใครอยากรู้เเนวข้อสอบ GED สามารถเข้าไปฝึกทำได้เลย ถ้าทำผิดก็มีเฉลยให้พร้อมคำอธิบาย น้อง ๆ ที่อยากเริ่มต้นด้วยข้อสอบ GED พื้นฐานก่อน ไม่ยากมาก แนะนำเว็บไซต์นี้เลย จากนั้นค่อยไปทำข้อสอบยาก ๆ เพิ่มเติมที่เว็บไซต์อื่นต่อ

6. Union Test Prep by Become

ปิดท้ายด้วย Union Test Prep by Become เว็บไซต์ที่มีข้อสอบ GED ให้ลองทำ โดยแยกอย่างชัดเจนในแต่ละวิชา พร้อมเฉลยแบบอธิบายละเอียดถึงที่มาที่ไปของคำตอบนั้นด้วย นอกจากนี้ยังข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับข้อสอบ GED ทริคในการทำข้อสอบ GED วิธีการแก้โจทย์ แนวทางในการตอบคำถาม ช่วยให้น้อง ๆ ได้เตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่ก่อนลงสนามจริง

เป็นอย่างไรบ้างกับ 6 เว็บไซต์ฝึกทำข้อสอบ GED practice test ที่พี่ ๆ คัดสรรมาให้น้อง ๆ โดยเฉพาะ ยังไงอย่าลืมลองเข้าไปลองทำดูนะคะ และถ้าใครยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อสอบ GED หรืออยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสอบ GED เพิ่มเติม สามารถปรึกษาพี่ ๆ ที่ The Advisor ได้นะคะ สุดท้ายนี้ ขอให้น้อง ๆ ทุกคนโชคดีกับการสอบ GED ค่ะ

หากน้อง ๆ คนไหนกำลังมองหาคอร์สติวหลักสูตรอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นติว GED, IGCSE, IELTS, SAT ที่ The Advisor Academy มีคอร์สเรียนที่น้อง ๆ จะได้เรียนกับครูที่มีประสบการณ์สอนโดยตรง และมีความเชี่ยวชาญในข้อสอบหลักสูตรอินเตอร์โดยเฉพาะ ไม่เก่งภาษาอังกฤษ หรือไม่เคยเรียนหลักสูตรอเมริกันมาก่อน พี่ ๆ ก็พร้อมปูพื้นฐานและติวเข้มจนน้อง ๆ สอบผ่าน สนใจคอร์สเรียนติดต่อ The Advisor ได้เลยนะคะ